ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 23 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ          สวัสดีค่ะ วันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 3 วันนี้ดาวจันทร์ทับเกตุ เป็นวันที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับการเงิน การเสี่ยงโชค
จะมีเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดได้ง่าย การทำงานจะมีความกดดันจากรอบด้าน การนัดหมายจะเลื่อน หรือยกเลิกกะทันหัน การขึ้นศาล หรือการเจรจาประนอมหนี้จะล้มเหลว ควรเลื่อนไปก่อน การลงเลือกตั้ง ลงสนามแข่งขัน การสอบสัมภาษณ์งาน หรือการสอบทั่วไป ผลออกมาจะไม่ดีอย่างที่ตั้งใจ การเดินทางจะมีอุปสรรค และมีอุบัติเหตุได้ง่าย สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู และสีครีม สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีดำ และสีน้ำตาล ทิศให้ลาภ คือ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงใต้

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ท่านจะได้ไปทำงานต่างจังหวัด อีกด้านคุณจะได้ผู้ช่วย บริวาร ลูกน้องที่ดีมีความสามารถ ซึ่งไว้ใจให้ทำงานแทนเราได้ จะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ หรืออยากจะลงทุนทำอะไร ก็จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ สำหรับท่านที่ไม่มีแฟน โอกาสของท่านมาแล้ว อย่ามัวปิดตัวเองอยู่ ให้เปิดใจลองคบหากันดู แล้วความสุขจะบังเกิด ถ้ามีปัญหาทะเลาะกันก็จะกลับมาเข้าใจกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านมีเกณฑ์ตั้งครรภ์ สำหรับท่านที่แต่งงานหรือรอคอยบุตรอยู่ แต่อีกด้านหนึ่งคือจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชูช่วยเหลือ เมื่อตกอยู่ในสถานการณ์ที่ย่ำแย่ การเดินทางไกลจะมีโชคเรื่องการเงินเกี่ยวกับที่ดินต่างจังหวัด บ้างก็จะได้โชคเกี่ยวกับเด็ก เช่น เสี่ยงโชคกับเด็ก ท่านกำลังจะหลุดพ้นจากปัญหาหรืออุปสรรคที่กำลังเผชิญอยู่ วิบากกรรมกำลังจะหมดสิ้น ให้ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร โชคดีจะได้เกิดกับเราเรื่อย ๆ

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความโชคดีกำลังมาเยือน ไม่ว่าทำอะไรก็ตามที่ท่านหวังเอาไว้จะสำเร็จโดยง่าย บางท่านก็มีโชคด้านอื่น เช่น ได้คนช่วยเหลือ หรือบางท่านก็ได้โอกาสดี ๆ จากคนรอบข้าง ท่านมีเกณฑ์เดินทางไกล จะได้ไปดูงานต่างประเทศ งานใดที่กำลังติดต่อประสานงานอยู่จะสำเร็จ จะมีโชคเรื่องความรัก มีคนมารักมาชอบมากมายในช่วงนี้ แต่ก็ค่อนข้างน่าเป็นห่วงเพราะเวลารักใครก็รักแบบสุดขั้วจะเป็นจะตาย พอบทจะเลิกก็เลิกได้เหมือนไม่เคยรักกันมาก่อน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์ช่วงนี้กำลังจะพลิกผันจากร้ายกลายเป็นดี จิตใจที่ห่อเหี่ยวกำลังจะคึกคักขึ้น สิ่งที่ฝ่าฟันและเฝ้ารอคอยมานานกำลังจะเป็นความจริง การเงิน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงิน รู้จักใช้เงิน และเก็บเงินอย่างเป็นระเบียบ ความรัก ไม่เป็นอย่างที่หวัง คาดหวังจากคนรัก แต่ไม่ค่อยได้ดังใจ หรือคนที่อยู่ก็ไม่ค่อยอยาก คนที่อยากกลับไม่ได้อยู่ ภาวะอารมณ์ไม่ค่อยดี หงุดหงิดง่าย

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ท่านจะมีเรื่องกู้ยืมเงินจากธนาคารเพื่อมาลงทุน ท่านที่ทำกิจการส่วนตัวจะมีการเงินคล่องตัวไม่ต้องเป็นห่วง บางกรณีอาจมีคนมาขอยืมเงินก็ได้ แต่ขอแนะนำว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับการพนันเด็ดขาด อาจจะหมดตัวได้ หากเกิดปัญหาหรือเหตุพลิกผันขึ้น ท่านก็มักมีที่ปรึกษาดีคอยเข้ามาให้คำแนะนำหรือชี้ทางออกให้ ท่านมีเกณฑ์ได้เงินก้อน อาจไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ถือว่าเป็นเงินที่ได้มาแบบสบาย ๆ เช่น มีคนให้ หรือถูกลอตเตอรี่

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านอยู่ในภาวะที่ต้องใช้ความอดทนพยายามฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ เพื่อผ่านจุดที่ยากที่สุดนี้ไปให้ได้ ทำอะไรก็ตามจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องอาศัยความพยายามและความเยือกเย็น ระวังปัญหาอุปสรรคที่เกิดจากตัวเอง จะมีการทะเลาะขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องความรักจะมีปัญหา หึงหวง เจ้าอารมณ์ ชวนทะเลาะ การเงินค่อนข้างทรงตัว ไม่เหมาะกับการลงทุน ควรเก็บเงินไว้ดีกว่า

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านจะได้เดินทางไกล อาจไปไกลถึงต่างประเทศ แต่ถ้าเป็นเรื่องความรัก สถานการณ์ตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร มีแต่ความบาดหมาง หมางเมิน ห่างเหิน ความรักที่เคยมีรสชาติวันนี้มันจืดชืด สำหรับคนโสด การเดินทางของท่านยังอีกยาวไกล โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ไม่รีบร้อน ยังคงแสวงหาไปเรื่อยจนกว่าจะเจอคนที่ถูกใจ นำมาซึ่งมิตรภาพที่ดี การงาน มักถูกตำหนิเสมอว่าทำงานไม่เรียบร้อย ขาดความรอบคอบ เบื่อง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)